Ngân hàng nào bảo lãnh dự án căn hộ Aurora quận 8???

Ngân hàng nào bảo lãnh dự án căn hộ Aurora quận 8???

Ai cũng muốn bảo đảm, quyền lợi cũng như hạn chế tối đa rủi ro trước khi quyết định đầu tư vào các kênh: vàng bạc, dự trữ ngoại tệ, đầu tư chứng khoán. Gần đây nhất, đầu tư vào các dự án bất động sản với mong muốn tìm kiếm giá trị sinh lời, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho quý khách hàng.

Chính vì lẽ đó, đã xảy ra một số bất cập khiến nhiều khách hàng lo lắng, boăn khoăn trước khi quyết định đầu tư vào các giá trị bất động sản.

Xua tan những suy nghĩ tiêu cực ấy, Thông tư 07/2015  Quy định về Bảo lãnh Ngân hàng” – Đây chính là VB cao nhất và đang có hiệu lực, điều chỉnh trực tiếp hoạt động Bảo lãnh Ngân hàng để hạn chế rủi ro, củng cố niềm tin khách hàng, đảm bảo cam kết dự án sẽ hoàn thành đúng thời hạn với một chất lượng tốt nhất.

Vậy bạn đã có thông tin về ngân hàng bảo lãnh cho dự án Aurora quận 8 chưa? Hãy cùng chúng tôi giải mã ẩn số này nhé!

BIDV là ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án Aurora quận 8. BIDV là tên viết tắt của ngân hàng  TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

ngan-hang-bidv-70

BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước (Tập đoàn). Đây là một trong những ngân hàng có mạng lưới phân phối lớn nhất trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam, hợp tác kinh doanh với hơn 800 Ngân hàng trên thế giới.

Một ngân hàng được biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào dự án Aurora do BIDV đứng ra bảo lãnh nhé!

Mọi thông tin chi tiết về dự án Aurora, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0912636378

Share this post