Lợi ích khi chọn mua căn hộ chung cư Sunshine Avennue

Lợi ích khi chọn mua căn hộ chung cư Sunshine Avennue

Giữa bộn bề lo âu của công việc và cuộc sống hàng ngày, đôi khi bạn chỉ mong được về tổ ấm bình yên. Căn hộ Sunshine Avenue là nơi để ta tìm lại những phút giây thư giãn, ấm áp bên gia đình nhưng vẫn dung hòa với nhịp sống năng động của Sài Gòn. Sunshine Avennue nơi không chỉ gọi là nhà mà còn là nơi bạn xây dựng một thiên đường hạnh phúc.

1. Căn hộ Sunshine Avennue với chi phí thấp

Cùng một số tiền bỏ ra, nếu mua nhà phố chỉ được căn thường thường bậc trung trong khi mua căn hộ Sunshine Avennue đủ trang bị nội thất và tiện nghi vật chất khá tốt mà vẫn có thể mua thêm ôtô, cải thiện chất lượng sống và nâng tầm đẳng cấp người sở hữu.

2. Được đầu tư về tiện ích

Tiện ích khu căn hộ làm nên giá trị của căn hộ, đánh giá được điểm mạnh giao thông của vùng nên chủ đầu tư dự án Sunshine Avenue đã chọn vị trí tọa lạc dự án hết sức thuận lợi về mọi mặt giao thông và các tiện ích nội khu. Đặc biệt khu Sunshine Avennue quận 8 gần với rất nhiều khu vui chơi giải trí , du lịch thích hợp cho cuộc sống gia đình để vui chơi giải trí sau những ngày lao động mệt mỏi.

3. An ninh nghiêm ngặt

Căn hộ Sunshine Avennue được bảo vệ, an ninh 24/7. Đây là điều mà nhiều cư dân ở chung cư và nhà đầu tư căn hộ đánh giá cao. Đặc biệt, đối với các căn hộ cao cấp vấn đề an ninh được đưa lên hàng đầu.

4. Căn hộ Sunshine Avennue dễ dàng giao dịch

Căn hộ chung cư Sunshine Avenue dễ bán trên thị trường thứ cấp vì giá cả ổn định, hạn chế được tình trạng bán quá rẻ hoặc kêu giá quá cao dẫn đến ghim hàng quá lâu không đẩy đi được. Trong khi đó nhà phố khó khảo sát hơn, giá cả biến động thường xuyên. Thậm chí các chứng thư thẩm định giá của nhiều đơn vị về nhà phố cũng vênh nhau rất lớn.

5. Thanh toán linh hoạt

Mua chung cư Sunshine Avennue đóng tiền theo tiến độ khá dài là một yếu tố hấp dẫn giới đầu tư vì có thể mua được nhiều căn cùng một thời điểm, đồng thời sang tay ở mức chênh lệch vừa phải vẫn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng. Còn với người có nhu cầu an cư, trả tiền căn hộ theo tiến độ xây dựng dễ xoay sở hơn so với trả một lần khi mua các bất động sản khác.

Xem thêm:

6. Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư

Chung cư Sunshine Avennue dễ tiếp cận các gói tín dụng và có nhiều hỗ trợ, ưu đãi lãi suất hoặc cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Các chung cư được ngân hàng tài trợ vay sẽ thực hiện thủ tục nhanh chóng dễ dàng, được vay tỷ lệ cao.

Dự án Sunshine Avenue hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh những căn hộ kiểu mẫu mang vẻ đẹp ấn tượng, tạo nên đời sống vô cùng lý tưởng cho mọi đối tượng chủ sở hữu trong tương lai.

Vậy còn chần chừ gì nữa, không nhanh tay liên hệ đặt chỗ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

Hotline: 0912 63 63 78

Share this post