Dự án Heaven City View – vị trí đắc địa bật nhất Quận 8

Dự án Heaven City View – vị trí đắc địa bật nhất Quận 8

Dự án Heaven City View nằm ngay vị trí vô cùng thuận lợi tại trung tâm Quận 8, nơi giao thương sầm uất đến các khu vực trung tâm thành phố, lại còn có 2 mặt giáp sông, tất cả đã tạo nên tiềm năng khai thác lợi nhuận hấp dẫn cho Heaven City View.

Các tiềm năng về vị trí của dự án căn hộ Heaven City View bao gồm:

1.Tiềm năng tăng giá bất động sản theo thời gian nhờ vị trí thuận lợi

Heaven City View có vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 8, nằm ngay mặt đường số 44, Phường 16, sở hữu đường vành đai trong, và gần ngay các tuyến đường giao thương lớn về trung tâm thành phố như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh,… có thể nói đây là cửa ngõ thông thương tuyệt vời để kết nối phát triển gia đình bạn với khu vực trung tâm thành phố.

Đặc biệt dự án còn tiếp giáp 2 dòng sông ở hướng Bắc và hướng Tây làm cho dự án như được tiếp thêm dòng sức mạnh về tiền tài, bởi từ xưa đã quan niệm xây nhà ở nơi có nước luôn luôn đem lại may mắn và phát triển tài chính cho gia chủ.

Vì vậy với vị trí đắc địa lại được tụ hội sinh khí, may mắn nhờ vị trí gần sông cũng đủ cho chúng ta thấy căn hộ ở Heaven City View sẽ tăng giá trị theo thời gian. Đây là cơ hội tốt đầu tư để phát triển tài chính về sau cho chính bạn.

2.Tiềm năng khai thác cho thuê hoặc bán lại vô cùng hấp dẫn

Dự án được thiết đạt tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách Singapore hiện đại, là căn hộ có cửa sổ view đẹp hướng sông và trung tâm thành phố, tất cả các phòng của căn hộ đều nhận được gió và ánh sáng tự nhiên nhất, cùng với đó là nội thất trong phòng được bố trí hài hào đến từng chi tiết, tạo không gian thoải mái nhất cho từng gia đình.

Hơn nữa vị trí thuận tiện dự án sở hữu được rất nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng cao cấp đầy đủ từ hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, đến hệ thống chợ, siêu thị,…Nhờ quy mô rộng lớn của dự án mà các tiện ích nội khu cũng vô cùng phong phú như vường treo trên không, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, trung tâm thương mại,…

Được xây dựng với mục đích hướng đến không gian sống xanh hài hòa với thiên nhiên, và tạo cho cư dân cuộc sống đẳng cấp tiện nghi nhất phù hợp với nhu cầu sống cảu tất cả cư dân hiện đại. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư tốt để cho thuê hoặc bán lại , và cũng là một nơi lý tưởng bạn có thể chọn để sinh sống mà không lo sợ lỗ vốn.

3.Tiềm năng thanh khoản cao nhờ chủ đầu tư uy tín, và mức giá hữu nghị

Chủ đầu tư Nhà An Phúc với hơn 14 năm kinh nghiệm và đã thành công ở nhiều dự án đã khẳng định mình là một chủ đàu tư uy tín, chất lượng.

Cùng với đó là mức giá của căn hộ rất rẻ chỉ từ 900 triệu đồng, nhờ sở hữu đất rẻ từ nhiều năm trước và dựa vào vốn tự có của chủ đầu tư.

Chính vì vậy đây là không thể tuyệt vời hơn để bạn đầu tư sinh lời ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự bạn mời bạn liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh dự án Heaven City view Quận 8:

Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Số diện thoại: 0936 656 929

Share this post