Dự án căn hộ Heaven City View “Miếng bánh màu mở cho nhà đầu tư”

Dự án căn hộ Heaven City View “Miếng bánh màu mở cho nhà đầu tư”

Heaven City View Quận 8 là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư An Phúc, được xây dựng tại vị trí trung tâm Quận 8 ngay tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, dự án được thiết kế với 3 mặt giáp sông và theo phong cách hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với những lợi thế vượt trội dự án sẽ là một nơi đầu tư sinh lời lý tưởng trong thời điểm hiện tại.

Vậy dự án có những những lợi thế gì để được xem là  “Miếng bánh màu mở cho nhà đầu tư” ? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Heaven City View ngay sau đây.

1.VỊ TRÍ DỰ ÁN HEAVEN CITY VIEW QUẬN 8

Dự án tọa lạc tại đường số 44, phương 16 là vị trí trọng điểm của trung tâm Quận 8, nằm ngay vành đai trong và sở hữu tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, từ đây chúng ta có thể dễ dàng kết nối với các khu vự trung tâm thành phố.

Heaven City View có 3 mặt giáp sông, có thể nói đây là nơi hội tụ tiền tài và sinh khí về cho gia chủ.

Với vị trí đắc địa này dự án Heaven City View sẽ ngày càng gia tăng giá trị về sau, vì vậy đây là một nơi xứng đáng nhất để bạn đặt niềm tin phát triển trong tương lai.

2.TIỆN  ÍCH CỦA DỰ ÁN HEAVEN CITY VIEW QUẬN 8

Heaven City View Quận 8  nằm tại  vị trí giao thông huyết mạch đến các khu vực trung tâm thành phố, đây là một lợi thế vô cùng lớn cho dự án sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và đẳng cấp.

Ngoài ra dự án còn được thiết kế theo mô hình khép kín với đầy đủ các tiện ích nội khu có thể phục vụ cho tất cả các nhu cầu sinh hoạt thường ngày của bạn và gia đình như: công viên cây xanh, công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, …

Với tiện ích vô cùng hấp dẫn có thể phục vụ toàn diện cho tất cả các nhu cầu sống của cư dân hiện đại, đây sẽ là một nơi an sinh lý tưởng để bạn đầu tư, nơi mà rất nhiều gia đình muốn sở hữu.

3.THIẾT KẾ THÔNG MINH CỦA DỰ ÁN HEAVEN CITY VIEW QUẬN 8.

Với thiết kế thông minh hình chữ “U” dự án có được 3 mặt view sông và kết hợp với đó là các khe thông gió được thiết kế hợp lý để tạo không khí luôn luôn mát mẻ cho cư dân của dự án.

Mỗi căn hộ của dự án đều được thiết kế với cửa sổ view ra bên ngoài, nội thất bên trong được bố trí hợp lý và tất cả các phòng trong căn hộ đều nhận được gió và ánh sáng thừ thiên nhiên.

4.CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư của Heaven City View là Nhà An Phúc là một chủ đầu tư uy tín và dày dặn kinh nghiệm với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Đặc biệt khách hàng khi mua nhà tại Heaven City View sẽ lập tức nhận được sổ hồng, đây là một lợi thế vô cùng lớn nữa của dự án.

5.GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chỉ từ 900 triệu đồng với phương thức thanh toán vo cùng linh hoạt bạn có thể đầu tư sở hữu ngay một căn hộ với tiềm năng phát triển kinh tế lâu dài như Heaven City View.

Từ các đặc điểm nổi trội trên Heaven City View đã chứng tỏ đây là một nơi đầu tư sinh lời lý tưởng nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin cbi tiết của dự án nời bạn liên hệ đến phòng kinh doanh dự án ” Heaven City View Quận 8″ tại:

Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0936 656 929

 

 

Share this post