Bất ngờ với thiết kế độc đáo của căn hộ Heaven City View Quận 8 ?

Bất ngờ với thiết kế độc đáo của căn hộ Heaven City View Quận 8 ?

Ai trong chúng ta đều muốn sở hữu một căn nhà đẹp, thoáng mát, tiện nghi để an sinh cùng gia đình. Heaven City View chính là nơi sở hữu những căn hộ đầy đủ những tiêu chuẩn mà mọi cư dân đều mong muốn có được.

Vậy căn hộ Heaven City View đẹp như thế nào ? Thoáng mát ra sao ? Tiện nghi có cao cấp ? Chúng ta cùng đến với căn hộ Heaven City View ngay sau đây để bạn có thể hiểu rõ hơn về căn hộ tương lai của mình.

Dự án Heaven City View có thiết kế thông minh hình chữ U tạo nên 3 mặt của dự án hướng được hướng sông và thiết kế căn hộ của dự án độc đáo ở chỗ tất cả các căn hộ đều được thiết kế có cửa sổ để có thể đón được ánh sáng tự nhiên, gió hội tụ từ hơi mát của dòng sông, và không khí trong lành từ mảng xanh bao phủ quanh dự án.

Thiết kế hình chữ U của dự án với 3 mặt View sông thông thoáng.

Căn hộ thiết kế có cửa sổ view ra dòng sông hướng về thành phố thơ mộng cho bạn tận hưởng cảm giác bình yên giữa thành phố nhộn nhịp.

Các phòng của căn hộ được bố trí nội thất tiện nghi cao cấp, tạo không gian rộng rãi thoải mái nhất có thể cho bạn và gia đình.

Tất cả các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp đều nhận được ánh sáng tự nhiên nhất giúp bạn và gia đình có cuộc sống tự nhiên và khỏe mạnh hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh dự án Heaven City View Quận 8 qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại: 0912 63 63 78

Share this post